TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHUYÊN NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Trong thời điểm hội nhập ngày càng mạnh mẽ hiện nay, Tiếng Anh là công cụ giúp chúng ta đến với những công việc hấp dẫn trong các công ty đa quốc gia, các tập đoàn lớn trên thế giới… Nguồn lực của Việt Nam được coi là một nguồn nhân lực giàu kỹ năng, kinh nghiệm nhưng vẫn đi sau các nước trong khu vực, chính bởi sự thiếu sót của tiếng Anh.

 

Nếu đối với học sinh – sinh viên, tiếng Anh là chìa khóa để mở rộng cánh cửa hội nhập, tăng cơ hội du học và có việc làm tốt thì với người đi làm, Tiếng Anh quan trọng ở chỗ giúp họ mở rộng mối quan hệ, nâng cao trình độ để từ đó nâng cao vị thế của mình. Có tiếng Anh cùng một chuyên môn, kinh nghiệm tốt bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một ví trí cao tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn, đa quốc gia, một môi trường làm việc chuyên nghiệp và một mức lương cao.

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp lớn của Việt Nam khi tuyển dụng đều yêu cầu đầu vào của nhân viên phải có chứng chỉ tiếng Anh, có khả năng giao tiếp Tiếng Anh như Vingroup, Viettel, Panasonic, … Vì thế, học tiếng Anh là một nhu cầu thiết yếu của người lao động.

Hiện này không khó để có thể tìm kiếm một khóa học tiếng Anh. Thế nhưng, việc tìm nơi để học tiếng anh giao tiếp giúp bạn cải thiên kỹ năng giao tiếp từ mất gốc nhanh chóng, thời gian chủ động và size lớp nhỏ… thì việc đó lại không hề đơn giản. Các bạn đừng lo lắng, để giải quyết các vấn đề về Tiếng Anh đã có Anh ngữ Amazing You

I. 4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA GIAO TIẾP DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM TẠI AMAZING YOU

  1. Học giao tiếp với Phương pháp Phản xạ truyền cảm hứng

* Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất

Đối với người đã đi làm điều khó khăn nhất với các bạn chính là thời gian khi đi làm của bạn là 8-10 tiếng để đi làm, rồi gia đình, con cái… Để sắp xếp thời gian học tiếng Anh rất khó. Bạn sẽ không có thời gian để học những thứ quá phức tạp mà không có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, công việc. Tại Amazing You thì điều đó bạn sẽ được các chuyên gia về Tiếng Anh đưa ra các phương pháp độc quyền: Phản xạ – truyền cảm hứng.

Đa số khi học Tiếng Anh, các phương pháp thông thường bạn phải học ngữ pháp, đọc viết, ít khi thực hành nên dù có giỏi ngữ pháp thì bạn không thể nghe, nói được tiếng Anh thì ở Amazing You bạn sẽ được tiếp cận phương pháp Phản xạ – truyền cảm hứng. Phương pháp với điểm khác biệt “Đẩy tính thực hành ngôn ngữ lên cao nhất’’. Bạn sẽ học tiếng Anh kết hợp nhuần nguyễn giữa Skill – Knowledge – Skill (kỹ năng, kiến thức, kỹ năng) 

Amazing You sẽ có sự chắt lọc kiến thức, cải tiến rèn luyện thực hành để giúp học viên học được những cần CẦN THIẾT NHẤT cho cuộc sống và công việc, để mọi người tự tin giao tiếp sau khóa học.

* Kích thích khả năng GHI NHỚ

Học tiếng Anh với người đi làm điều khó nhất là chúng ta không có thời gian để nhớ và học nhiều từ vựng, cụm từ, cấu trúc câu… thì với kỹ thuật đồng bộ hóa âm thanh của Phương pháp đào tạo tại Amazing You sẽ giúp bạn thay vì sự nhàm chán học từ vựng bằng việc viết vào sách vở thì các bạn phải thực hành ngôn ngữ liên tục qua khẩu lệnh, những tiếng vỗ tay liên tục, ngôn ngữ cơ thể để chúng ta nói ra và nhớ từ vựng ngay tại trên lớp.

* Hình thành kỹ năng “PHẢN XẠ”

Tại các lớp học, học viên không được ngồi yên, không khí lớp học luôn sôi động, học viên luôn sẵn sàng tinh thần với những câu hỏi PHẢN XẠ từ các sứ giả. Thông qua Questions and answers, học viên sẽ được tạo phản xạ liên tục Hỏi – Phản xạ – Hỏi – Phạn xạ – Hỏi – Phản xạ để khắc sâu mãi mãi kiến thức đã được học và ứng biến thật nhanh khi gặp các câu hỏi này trong cuộc sống.

* Tự mình kiến tạo hội thoại theo sơ đồ tư duy

Nếu ở đâu đó bạn sẽ thấy giáo viên luôn là trung tâm buổi học, họ thao thao bất tuyệt với bảng, bút… thì ở Amazing You chỉ là người dẫn dắt, còn học viên mới chính là đối tượng nói nhiều hơn. Tại lớp học, chính bạn sẽ là người tạo ra những đoạn hội thoại của riêng mình.

  1. Lớp học size nhỏ dành riêng cho người đi làm

Một vấn đề của người đi làm khi đi học tiếng Anh giao tiếp là không muốn học ở lớp quá đông, quá nhiều lứa tuổi khác nhau có cả sinh viên, học sinh… Thì với các lớp học của Amazing You có lớp học size nhỏ với sĩ số vàng 15 người và luyện nói Tiếng Anh 1-1 với người bản xứ

Với quy mô lớp nhỏ, số lượng học viên ít các bạn sẽ được coaching kỹ hơn giúp bạn cải thiện kỹ năng và phản xạ với tiếng Anh tự nhiên hơn, nhanh hơn.

  1. Lộ trình học với các chủ đề chuyên sâu cho người đi làm tập trung tối đa phát triển kỹ năng giao tiếp

Đúng với tên gọi “Giao tiếp cho người đi làm” khóa học tại Amazing You tập trung chuyên sâu vào kỹ năng giao tiếp trong đời sống và công việc. Chúng tôi không dạy lan man mà tập trung trọng tâm kiến thức.

Ngoài những chủ đề giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày, khóa học sẽ tập trung rèn luyện giúp người đi làm những kỹ năng chuyên sâu trong công việc như: Kỹ năng viết CV, kỹ năng viết email, kỹ năng thuyết trình…

  1. Thời gian học phù hợp cho người đi làm

Thời gian học luôn là vấn đề quan trọng đối với người đi làm. Tại Amazing You có rất nhiều lớp học ngoài giờ hành chính, ưu tiên học vào buổi tối rất thuận lợi cho người đi làm đi học sau khi hoàn thành tất cả công việc

Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các buổi học cùng với người bản xứ để thực hành những gì đã được học sau 1 tuần

II. CÁC KHÓA HỌC DÀNH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Amazing You có 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp chính, dành cho mỗi mục đích học và chia ra theo giai đoạn, trình độ của học viên cụ thể như sau:

Khóa 1: Phát âm chuẩn Anh Mỹ- lấy lại nền tảng căn bản, chuẩn phát âm, luyện kỹ thuật nghe và nói, giao tiếp cơ bản thông qua 13 chủ đề nói (6 tuần)

Khóa 2: Ngữ pháp thực hành nâng cao, bổ sung lượng từ vựng và cụm từ trong các chủ đề, luyện phản xạ nghe nói theo form ielts speaking part 1&2 (8 tuần)

Khóa 3: Giao tiếp tự nhiên: 100% luyện nói phản biện và chữa trực tiếp cùng giáo viên bản xứ theo form Ielts speaking part 3, đồng thời tăng cường luyện viết phản xạ (8 tuần).

Hãy trải nghiệm khóa học giao tiếp này và coi đó là bàn đạp bước tiếp trong sự nghiệp của bạn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon