Tầm nhìn

Với sự tận tâm trong công việc, sự sáng tạo không ngừng để cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo, với khát vọng giúp đất nước hội nhập toàn cầu từ việc giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng anh trong công việc, chỉ sau duy nhất một lộ trình 8 tháng. Chúng tôi quyết tâm đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về đào tạo tiếng anh giao tiếp và đạt mốc 10.000 học viên/năm.

Tầm nhìn
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

  • Với học viên: Khơi dậy khát vọng sống và làm việc trong môi trường quốc tế với cam kết giúp 100% học viên tự tin giao tiếp tiếng anh trong công việc chỉ sau 1 lộ trình 8 tháng duy nhất.
  • Với nhân viên: Tạo ra một môi trường làm việc hạnh phúc nhất, lộ trình thăng tiến rõ ràng và tạo điều kiện cổ phần hóa cho các nhân sự chủ chốt gắn bó dài lâu. Xây dựng môi trường trẻ trung, năng động, hệ thống KPI phát triển năng lực cá nhân toàn diện gồm kiến thức, kĩ năng, kinh ngoại và ngoại ngữ cho các bạn sinh viên làm Partime
  • Với hội: Góp phần giúp đất nước hội nhập nhanh và bền vững dựa trên sự phát triển khả năng tự tin giao tiếp tiếng anh của mỗi cá nhân.