CÁC BẠN HỌC VIÊN THÂN MẾN!

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng cần thiết hơn bao giờ hết, đặc biệt là nhân lực có trình độ chuyên môn tiếng anh để đáp ứng tiêu chuẩn hội nhập quốc tế.

Tiếng anh giao tiếp QUYNH NGUYEN được thành lập vào 10/2015, với sứ mệnh giúp tri thức trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng anh trên con đường hội nhập toàn cầu, góp phần giúp đất nước phát triển dựa trên sự phát triển của mỗi cá nhân.

Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm trên địa bàn Hà Nội khi muốn học tiếng anh giao tiếp , luyện thi Toeic.

 

Tiếng anh giao tiếp cô quỳnh nguyễn

Cô Quỳnh Nguyễn, Founder Anh ngữ Amazing YOU với 2 thương hiệu :” Tiếng anh giao tiếp Quỳnh Nguyễn và Luyện thi Toeic Sky”

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giáo án được nghiên cứu và cải tiến liên tục qua nhiều năm giảng dạy, Học viên được học 1vs1 cùng giáo viên bản xứ hàng tuần cùng  cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Cô Quỳnh cùng đội ngũ của mình đã chấp cánh cho hàng chục nghìn tri thức trẻ trong những năm qua tiến vào con đường hội nhập toàn cầu bằng khả năng giao tiếp tự tin tiếng anh.

Với Slogan : “ Chất lượng tạo nên thương hiệu”, tất cả cán bộ công nhân viên tại trung tâm luôn lấy cảm nhận của học viên là thước đo, lấy sự hài lòng của học viên là tiêu chuẩn và lấy sự phát triển của mỗi học viên là niềm vui, là động lực cho mọi khó khăn gặp phải trên con đường đưa đò qua sông.

Cô Quỳnh Nguyễn không chắc sẽ giúp bạn trở nên giàu  sang, có việc làm lương cao nhưng chắc chắn khi đến với Tiếng anh giao tiếp Quỳnh Nguyễn  các bạn sẽ được trang bị một công cụ không thể thiếu để chinh phục mục tiêu trên của mình đó chính là TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH. Hẹn gặp các bạn vào ngày gần nhất tại lớp học để Cô Quỳnh  có cơ hội chứng minh những điều trên nhé!

Thân ái!