1.Tôn trọng các các nhân, luôn lắng nghe, thấu hiểu bao dung

Ở Amazing YOU, tất cả cán bộ công nhân viên, thực tập sinh luôn được tôn trọng các ý kiến đóng góp chung. Cấp trên luôn luôn lắng nghe dưới mọi hình thức và thấu hiểu đồng nghiệp của mình đặc biệt là các ý kiến đóng góp thẳng thắn, trên tinh thần xây dựng mục tiêu chung của công ty. Đối với những sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả công việc chung  sẽ có hình thức kỉ luật theo điều lệ nhưng luôn tạo điều kiện sửa sai và bao dung đối với những khuyết điểm cho phép.

2. Không ngừng học tập, đề cao sự đổi mới sáng tạo của mỗi các nhân

Các AYer luôn phát triển sự tò mò, đam mê học hỏi, sẵn sàng đón nhận kỹ năng, kiến thức mới đáp ứng quá trình cải tiến nâng cao chất lượng cộng việc. Đồng thời luôn thực hành tư duy phản biện, chất vấn những gì sẵn có, kịp thời tìm ra sai sót trong công việc từ đó đề xuất các giải pháp giải quyết khó khăn . AYer luôn đề cao tinh thần tự học và duy trì đam mê học tập suốt đời.

4. Luôn là tấm gương sáng trong công việc và cuộc sống

Tất cả AYER dù sống và làm việc ở đâu cũng luôn là tấm gương sáng về tinh thần chuyên nghiệp, luôn thể hiện được giá trị cốt lõi của AYer để mọi người xung quanh học tập và noi gương.

3. Đồng tâm, hợp lực chân thành

“Một cây làm chẳng lên non – Ba cây chụm lại lên hòn núi cao”. Đoàn kết và hợp lực chính là sức mạnh đưa con thuyền AY vượt sóng tiến khơi xa, điều đó dựa trên sự chân thành, trung thực tạo nên sự tin tưởng lẫn nhau trong tổ nhóm. Mọi sự gian dối, thiếu trung thực, gây chia rẽ nội bộ đều bị bài trừ trong môi trường AY.

5. Làm việc hết mình, hài ước hóm hỉnh, vui chơi tới bến

Trong công việc AYer luôn đề cao tinh trần trách nhiệm với tổ nhóm và với kết quả công việc chung. Mỗi Ayer luôn ý thức được mình là một phần của công việc nên cần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khi được giao. Để xây dựng môi trường làm việc thân thiện và hòa đồng, Ayer luôn  hướng tới sự hài ước và hóm hỉnh trong công việc giúp mọi người thoải mái khi hợp tác. Bên cạnh đó ngoài công việc và đặc biệt là trong các chương trình Teambuilding, dã ngoại, ăn chơi, các AYer cũng sẽ vui tới bến từ đó giúp mọi người gắn kết và hiểu nhau hơn.