CÂU CHUYỆN TRUYỀN CẢM HỨNG TỪ CÔ QUỲNH NGUYỄN

     Với những phương pháp giảng dạy độc đáo, những buổi hội thảo hàng trăm người tham dự, các khóa học tiếng anh theo 1 lộ trình Logic.Trong suốt hơn 10 năm qua, Cô Quỳnh Nguyễn đã truyền cảm hứng và góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục nước nhà, giúp hàng trăm nghìn học viên tự tin giao tiếp tiếng anh, góp phần nâng cao tri thức trẻ trong thời kì hội nhập toàn cầu. Những đóng góp đó đang ngày càng được xã hội công nhận rộng rãi.

 

100,000 TV ++

Sáng lập Group Tiếng anh TOP đầu Việt Nam

2

Co-Founder T.A giao tiếp Quỳnh Nguyễn & Toeic Sky 

500 ++

 Bài giảng miễn phí trên Youtobe, Tiktok, Facebook..

40

TOP 40 Nữ lãnh đạo trẻ ĐNA (ĐSQ Mỹ bình chọn)

10++

Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh 

5

Đỗ 5 học bổng ngắn hạn của MỸ, ÚC, NEW ZEALAND

Ms.Quynh Nguyen

Co-Founder Tiếng anh giao tiếp Quỳnh Nguyễn & Toeic Sky

Where there is a will, there is a way

Cô Quỳnh Nguyễn(sinh năm 1991) là một giáo viên huấn luyện tiếng anh giao tiếp, một nhà khởi nghiệp và là một người trẻ truyền cảm hứng được công chúng ủng hộ.

 

On the way to success, there is no trace of lazy men 

Cô Quỳnh Nguyễn bén duyên với nghề giảng dạy với hơn 10 năm kinh nghiệm, là người khai sinh ra thương thiệu Tiếng anh giao tiếp Quỳnh Nguyễn , cô là 1 trong 25 giáo viên Việt Nam nhận Học bổng Đào tạo giáo viên OPEN 2023 của Đại Sứ quán Hoa Kỳ, 1 trong 40 giáo viên Việt Nam nhận học bổng “Chứng chỉ năng lực toàn cầu New Zealand 2022” (Từ Massey University), 1 trong 150 lãnh đạo trẻ Đông Nam Á nhận học bổng tham gia hội nghị thượng đỉnh YSEALI tại Cambodia (2022).

 

Đọc thêm

Ms Quynh Nguyễn & Đại sứ Mỹ Tại Cambodia

Hội nghị thượng đỉnh YSEALI tại Cambodia (2022)

 

When you want to give up, remember why you started

Cô Quỳnh Nguyễn được yêu mến nhờ ý chí cũng như khát vọng vươn lên không ngừng từ nghèo khó với chỉ hai bàn tay trắng. Chính vì thế, những đóng góp thiết thực của Cô cho nền giáo dục đất nước đã và đang ngày càng được xã hội công nhận rộng rãi.

 

Đọc thêm

MỘT SỐ THÀNH TÍCH NỔI BẬT 

Trong gần 10 năm giảng dạy, Cô Quỳnh Nguyễn đã có hàng ngàn học viên theo học. Bên cạnh đó cô còn tham gia nghiên cứu, chia sẻ kiến thực tại các tọa đàm và các dự án quốc tế. Cô đã nhận được nhiều học bổng có giá trị từ Đại sứ quán Mỹ, các trường quốc tế.

 

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

A title

Image Box text

LỘ TRÌNH HỌC GIAO TIẾP ĐỘT PHÁ 

Với 4 khóa học giao tiếp từ mất gốc đến giao tiếp tự tin. Cô Quỳnh Nguyễn đã giúp cho hàng chục nghìn bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội việc làm mới thời kì hội nhập.

 

KHÓA VB

VOCAB BOOTER
Click me!

KHÓA AV

ACTIVE LISTENING
Click me

KHÓA LG

LIVING GRAMAR
Click me!

Khóa NS 

NATIVE SPEAKING 
Click me!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT

 

Lớp học cộng đồng

Giao lưu văn hóa quốc tế

English coffee talk

Workshop cùng chuyên gia

English Camp

Tọa đàm cùng sinh viên

CHẤT LƯỢNG HỌC VIÊN SAU KHÓA HỌC

Học viên tại lớp tiếng anh giao tiếp của cô Quỳnh Nguyễn gồm nhiều lứa tuổi, nghành nghề khác nhau, tuy nhiên mọi người đều có một điểm chung là rất hài lòng về chất lượng chương trình học.

 

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giáo án được nghiên cứu và cải tiến liên tục qua nhiều năm giảng dạy, Học viên được học 1vs1 cùng giáo viên bản xứ hàng tuần cùng  cơ sở vật chất hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Cô Quỳnh cùng đội ngũ của mình đã chấp cánhcho hàng chục nghìn tri thức trẻ trong những năm qua tiến vào con đường hội nhập toàn cầu bằng khả năng giao tiếp tự tin tiếng anh.

 

 

Tin TỨC

Các bài viết chia sẻ về tiếng anh của chúng tôi

 

Đọc thêm