GIẢNG VIÊN TẠI ANH NGỮ AMAZING YOU NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, tất cả chúng ta đều biết Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Cũng vậy, rất nhiều tài liệu học tập hay của các tổ chức giáo dục, các trường đại học lớn đều được viết bằng Tiếng Anh. Trước sự hội nhập của thế giới cùng với việc xâm nhập vào thị trường Việt Nam của các công ty nước ngoài, tầm quan trọng của Tiếng Anh lại càng được thể hiện. Nếu biết Tiếng Anh, bạn sẽ rất dễ được sắp xếp để làm việc với các đối tác nước ngoài, các mảng về quốc tế và rất dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Ngoài ra, biết Tiếng Anh sẽ giúp bạn kết nối với những người bạn ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Chắc hẳn khi tìm hiểu nên đăng kí học Tiếng Anh ở bất kì đâu thì yếu tố đầu tiên sẽ là giảng viên dạy là ai phải không các bạn? Không đề các bạn tò mò sau đây mình sẽ giới thiệu về giảng viên tại Anh ngữ Amazing You

1 Giảng viên về Tiếng anh giao tiếp

 

Quỳnh Nguyễn được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực luyện ngữ âm chuẩn giọng anh Mỹ  với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh giao tiếp cho sinh viên & người đi làm. Ngoài giảng dạy, Cô cũng là nhà sáng lập và điều hành dự án Amazing Culture Exchange kết nối sinh viên với những người bạn quốc tế đến từ nhiều quốc gia như US, UK, Hongkong, Thailand,… tạo ra hệ sinh thái rèn luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh & tìm hiểu về văn hóa nước bạn. 

 

Đặc biệt vào năm 2018, Cô đã được Đại sứ quán Mỹ vinh danh là một trong 40 nữ lãnh đạo trẻ Đông Nam Á (Southeast Asian Women)                                                                                                         

 Năm 2021, cô tiếp tục được lựa chọn là một trong 12 đại diện Việt Nam tham dự hội nghị giáo dục “YSEALI Summit 2021” do Đại sứ quán Mỹ kết hợp cùng Đại học Arizona State University tổ chức

Cô Quỳnh Nguyễn là một phần của YSEALI (Sáng kiến thủ lĩnh trẻ Đông Nam Á của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ).

Nhờ YSEALI, cô Quỳnh Nguyễn được làm dự án với các bạn trẻ tài năng khắp 10 nước ASEAN. Gần đây nhất, trong Hội nghị “STEAM Education & Workforce Innovation”, chúng mình được học về phương pháp Spark, Instructional Design & Leadership, đều mang tính ứng dụng cao trong giảng dạy.

Không phải tự nhiên mà Amzing You lại nổi tiếng đến thế. Kim chỉ nam của cô Quỳnh Nguyễn là : “Chất lượng tạo nên thương hiệu”. Vì vậy tất cả cán bộ công nhân viên tại Tiếng anh giao tiếp cô Quỳnh Nguyễn luôn lấy cảm nhận của học viên là thước đo, lấy sự hài lòng của học viên là tiêu chuẩn và lấy sự phát triển của mỗi học viên là niềm vui, là động lực cho mọi khó khăn gặp phải trên con đường đưa đò qua sông.

Với sự trẻ trung, tâm huyết với nghề, tận tâm trong giảng dạy, luôn khát vọng giúp đỡ các bạn  học viên nâng cao trình độ tiếng anh để phát triển sự nghiệp,  Cô Quỳnh Nguyễn đã được hàng trăm nghìn học viên yêu mến, tin tưởng theo học và trở thành hình mẫu lý tưởng cho các bạn trẻ noi theo.

Cô Quỳnh Nguyễn không chắc sẽ giúp bạn trở nên giàu  sang, có việc làm lương cao nhưng chắc chắn khi đến với Tiếng anh giao tiếpQuỳnh Nguyễn  các bạn sẽ được trang bị một công cụ không thể thiếu để chinh phục mục tiêu trên của mình đó chính là TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG ANH & thi đạt kết quả cao trong kì thi tiếng Anh thương mại TOEIC để sẵn sàng hội nhập với môi trường quốc tế.

2 Giảng viên dạy Toeic

Hoàng Dinh được biết đến là một chuyên gia trong lĩnh vực luyện thi Toeic với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cô Tốt nghiệp trường đại học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Tiếng Anh khoa học, kĩ thuật. Sau đó cô tiếp tục hoàn thành khóa Tập huấn giáo viên giảng dạy Toeic tại IIG Việt Nam.

Gần đây cô đã tốt nghiệp chương trình đào tạo Thạc sĩ Lý Luận và Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh của đại học Tổng hợp Southern New Hampshine Hòa Kỳ. Cô đã tham gia giảng dạy tại khoa Ngoại ngữ tại đại học Đại Nam và thỉnh giảng tại trung tâm ESF Học viện Phụ Nữ.

Với cô Dinh mỗi buổi lên lớp là một niềm vui cô mong muốn mang lại động lực cảm hứng cho các bạn học viên không chỉ qua mỗi bài học mà còn có các câu truyện của cuộc sống.”

Bên cạnh là một giảng viên đầy kinh nghiệm, nghiêm túc khi làm việc, luôn tận tâm với học viên. Cô Dinh cũng là người rất tâm lí cô luôn tạo không khí lớp học vui vẻ, năng động. Với nụ cười rất tỏa nắng, cô hài hước, thân thiện lên được các bạn học viên dành rất nhiều tình cảm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon