HỌC TIẾNG ANH THỜI COVID-19

Đại dịch Covid 19 bùng phát trở lại, ảnh hưởng rất lớn đến công việc và học tập nhưng chúng ta hãy biến những khó khăn thành cơ hội để học tập nhé!

Đặc biệt là việc học Tiếng anh của các bạn học sinh, sinh viên. Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số và việc học online thì không còn quá xa lạ, đừng trì hoãn nói đợi hết dịch; đưa ra lí do học online không hiệu quả…Các bạn đang vướng vào các suy nghĩ sai lầm đấy. Cùng mình đi tìm hiểu học Tiếng anh online đem lại lợi ích gì nhá !!!

 

MUỐN HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH COVID-19 THÌ PHẢI LÀM THẾ NÀO ???

Dịch bệnh covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, chính vì vậy quá trình học tập của các bạn học sinh cũng sẽ bị ảnh hưởng và gián đoạn ít nhiều, đặc biệt là môn tiếng Anh, đặc trưng của môn học này đòi hỏi sự thường xuyên, liên tục.
Nếu quá trình học bị gián đoạn sẽ dễ dẫn đến tình trạng quên kiến thức, mất cân bằng trong quá trình sắp xếp thời gian học tại trường và ở nhà. Vậy, học tiếng Anh online chính là giải pháp hữu hiệu nhất khi các em không thể đến trung tâm học trong mùa dịch covid-19 này.

NHỮNG LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI CỦA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TRONG MÙA ĐẠI DỊCH COVID-19?

Học tiếng Anh online – Tiết kiệm chi phí

Học tiếng Anh online được đánh giá là tiết kiệm chi phí hơn so với học tiếng Anh offline. Bởi, khi chúng ta học tiếng Anh tại nhà qua phương tiện công nghệ hiện đại được kết nối với internet thì các chi phí đi lại, ăn uống được cắt giảm đi khá nhiều. Bên cạnh đó, tiền học phí của các khóa học online cũng thấp hơn so với các khóa học tiếng Anh offline mà chất lượng giảng dạy và học tập vẫn đạt hiệu quả cao.

Tính linh hoạt của học tiếng Anh trực tuyến

Có một sự thật không thể chối cãi được đó là học tiếng anh trực tuyến có tính linh hoạt rất cao. Học tập qua các phương tiện truyền thông và internet có thể đáp ứng giờ giấc cũng như địa điểm học tập của bạn. Bạn có thể tự do lựa chọn không gian, thời gian phù hợp, chỉ cần có điện thoại, laptop và internet là bạn đã bắt đầu tiết học của mình rồi.

Tăng tính tương tác, tự tin và nâng cao hiệu quả học tập

Phương pháp học này bắt buộc các học viên phải tương tác cao độ để tăng hiệu quả trong học tập. Cũng giống như học tại lớp, học online càng đòi hỏi học viên tham gia phải tích thảo luận, sôi nổi trao đổi với giáo viên cũng như các thành viên khác hơn.

Chìa khóa thành công luôn nằm trong tay bạn, vì vậy, học online chính là cơ hội bạn thỏa sức thể hiện cái tôi của mình trong học tập, phá bỏ mọi rào cản ngại ngùng, giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp cũng như phát huy được hết khả năng của bạn thân.
Tự tin vào bản thân khi là một thành viên trong lớp học, hơn thế nữa hãy là cầu nối bền chặt giúp gắn kết giữa học viên với nhau qua những bài thảo luận nhóm, trợ giúp nhau vượt qua những bài giảng, bài tập khó trong quá trình học tập

Nếu các bạn muốn tìm hiểu phương pháp và lộ trình Tiếng anh online hiệu quả hãy tham khảo ( Link ) sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe, học tập tốt nhé !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon