Giao lưu văn hóa Việt Nam-Hongkong giúp nâng cao kỹ năng tiếng anh và tìm hiểu văn hóa thế giới

Vào tối ngày 5/6/2024, tại Hà Nội, chương trình “Culture Exchange : Giao lưu văn hóa Viet Nam-Hongkong” do Anh ngữ Amazing YOU tổ chức đã diễn ra thành công rực rỡ. Sự kiện này đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 15 bạn trẻ đến từ Hongkong và gần 40 bạn trẻ Việt Nam (Trong đó phần lớn là các bạn học viên của Amazing YOU), tạo nên một không gian giao lưu văn hóa đầy màu sắc và sôi động.

Chương trình là một cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ nâng cao kỹ năng phản xạ nói tiếng Anh. Với những hoạt động thú vị như board games nhập khẩu từ Hongkong, người tham gia đã có thể vừa chơi vừa tương tác bằng tiếng Anh suốt buổi tối. Đây là một phương pháp học tập và thực hành tiếng Anh vô cùng hiệu quả, giúp các bạn trẻ tự tin hơn trong giao tiếp.

Không chỉ là một sự kiện học tập, “Culture Exchange ” còn là dịp để các bạn trẻ Việt Nam khám phá văn hóa Hongkong đa dạng và đầy màu sắc. Những người bạn đến từ Hongkong, đa phần là du học sinh tại UK, đã mang đến những câu chuyện, trải nghiệm và kiến thức về văn hóa của họ, tạo nên một buổi giao lưu văn hóa thực sự ý nghĩa.

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là hoạt động bốc thăm may mắn cuối chương trình, mang đến cơ hội nhận những món quà độc đáo từ Hongkong. Điều này không chỉ tạo thêm sự hứng thú cho buổi giao lưu mà còn là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những ai tham gia.

Anh ngữ Amazing YOU, dưới sự dẫn dắt của Cô Quỳnh Nguyễn, đã và đang khẳng định vị thế của mình là một thương hiệu tiếng Anh giao tiếp uy tín tại Việt Nam. Với những chương trình cộng đồng phi lợi nhuận như “Culture Exchange”, Amazing YOU không chỉ chú trọng đến việc giảng dạy tiếng Anh mà còn tạo ra những sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao hiểu biết văn hóa và kỹ năng mềm cho giới trẻ.

Chương trình “Culture Exchange 5/6/2024” khép lại với nhiều niềm vui và trải nghiệm quý giá cho tất cả những ai tham gia. Nếu bạn cũng muốn tham gia vào những sự kiện tương tự trong tương lai, hãy theo dõi website và fanpage của Amazing YOU để không bỏ lỡ cơ hội đăng ký sớm nhất và tham gia miễn phí vào những sự kiện thú vị này.

Hãy cùng đón chờ những sự kiện sắp tới của Amazing YOU và trải nghiệm những buổi giao lưu văn hóa đầy thú vị!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon